Bỏ qua để đến nội dung chính

Trợ giúp

Telegram

Liên kết Telegram cho tôi điều gì?

Sau khi liên kết, cảnh báo danh mục theo dõi của riêng bạn có thể được gửi tới Telegram, bên cạnh hộp thư trong ứng dụng. Đây là một kênh gửi cho cảnh báo cá nhân của bạn — bạn bật hoặc tắt như email.

Tất cả chủ đề trợ giúp

S7 Markets hoạt động mà không cần đo lường. Nếu bạn cho phép, chúng tôi đếm màn hình nào được mở và thao tác nào được thực hiện, trên chính tên miền của mình và không bao giờ gồm thứ bạn gõ. Bạn có thể đổi lựa chọn này trong Cài đặt bất cứ lúc nào.

Đọc chính sách quyền riêng tư